image

Sản phẩm

Đôi Đũa Vàng cung cấp hơn 5000 siêu thị, cửa hàng tiện ích, bách hóa trên toàn quốc như: Vinmart, Big C, Lotte, AEON, Lan Chi, Coopmart.

Bánh Khoai Lúc Lắc Đôi Đũa Vàng 280g

80,000

Bánh Khoai Lúc Lắc Khoai Lang Viên Chiên Giòn Đông Lạnh Đôi Đũa Vàng 280g, Đồ Ăn Vặt Giòn Rụm Ngọt Thơm Nước Cốt Dừa

Mô tả


THÔNG TIN BÁNH KHOAI LÚC LẮC
– Thành phần: Khoai lang (≥ 35 %), đậu xanh, tinh bột ngôm đường kính, bột gạo, nước sạch, bột xù (< 5 %), nước cốt dừa (< 5 %), bột béo (< 5 %), dầu ăn, dừa, muối ăn, vừng, phụ gia thực phẩm, bột nghệ.
– Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l Protein ≥ 0.5%
– H/l Lipit ≥ 0.05%
– H/l Gluxit ≥ 15%
– Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng
– Khối lượng tịnh: 280g/gói
– Số lượng: 12 viên/gói
– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Món bánh khoai quê hương lúc lắc được thiết kế hộp vuông sang trọng với khối lượng tịnh 280gr, mọi người có thể giành làm quà biếu, làm quà đặc sản quê hương tặng cho bạn bè. Những viên bánh khoai nhỏ xinh vàng ươm, giòn rụm, khi ăn nhân bánh mềm bở thơm béo của cốt dừa ăn khá vui miệng.

– Tiến hành chiên bánh:
Bước 1: Bước đầu bạn mở vỏ hộp, đưa khay bánh ra ngoài cho bớt lạnh
Bước 2: Bạn cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo và đun nóng đến khi dầu lăn tăn sôi.
Bước 3: Sau đó bạn hãy thả từ từ những chiếc bánh khoai quê hương lúc lắc vào chảo đổ ngập dầu và chiên ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (nhớ rằng hãy vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ 7 – 8 phút cho đến khi lớp vỏ ngoài của bánh được chín vàng giòn rụm.
Bước 4: Cuối cùng bạn vớt bánh ra đĩa, thưởng thức nhâm nhi đĩa bánh giòn rụm.

– Thưởng thức bánh được ngon nhất: Sau khi chiên xong, bánh đã vàng đều còn rất nóng bạn nên để bánh cho ráo dầu và để một lúc cho bánh được giòn vỏ. Thưởng thức khi bánh còn nóng ấm, vỏ giòn rụm, vàng ươm và dậy mùi thơm luôn cuốn. Hương vị ngọt ngọt thơm lừng, khoai lang mềm, giòn tan, chấm cùng tương cà, tương ớt hay sốt mayonnaise ăn ngon hết sảy.

Thông tin thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Khoai Lúc Lắc Đôi Đũa Vàng 280g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *