Bánh pizza hải sản
106,000₫
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 5%
- H/l Lipit ≥ 2%
- H/l Gluxit ≥ 20%
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
- Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
- Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Mô tả
Sau khi mua bánh pizza nhân hải sản nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn có 2 cách chế biến để có những chiếc Pizza thơm nức mũi như sau:
Cách 1: Sử dụng lò nướng
Bước 1: Pizza hải sản khi mua về không cần rã đông.
Bước 2: Điều chỉnh lò nướng từ nhiệt độ thấp nhất đến nhiệt độ 250°C.
Bước 3: Đặt bánh trên 1 tấm nướng bánh rồi nướng bánh trên giá lò.
Bước 4: Nướng bánh pizza hải sản trong 8 phút cho đến khi phomai tan chảy và lớp vỏ bánh có màu nâu vàng.
Chú ý: Thời gian nướng có thể thay đổi tùy vào sở thích giòn bánh của mỗi người
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
Bước 1: Sản phẩm Pizza không cần giã đông, do đó, bạn lấy bánh pizza ra khỏi hộp, thóat bỏ lớp bao bì túi PE
Bước 2: Đặt chế độ nướng bánh pizza trong lò vi sóng với các thông số như sau:
- Công suất lò vi sóng: 1000W, thời gian nướng: 25 phút.
- Công suất lò vi sóng: 1125W, thời gian nướng: 22 phút.
- Công suất lò vi sóng: 14000W, thời gian nướng: 15 phút.
Bước 3: Quan sát thấy phomai trên bánh pizza tan chảy ra khắp bề mặt bánh, tắt lò vi sóng.
Bước 4: Lấy bánh pizza bằng dung cụ lấy bánh như: găng tay hoặc kẹp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.