Xôi Chiên Phồng Lá Dứa Đôi Đũa Vàng 480g
64,000₫
Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa – Lá Dứa 480g HỎA TỐC Chế Biến Sẵn Đôi Đũa Vàng Siêu Thơm Ngon Giòn Rụm Món Ăn Vặt Dinh Dưỡng
Mô tả
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng
– Khối lượng tịnh: 480g/gói
– Thành phần: Gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa, nước cốt dừa…
– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
MÔ TẢ XÔI CHIÊN PHỒNG CỐT DỪA – LÁ DỨA
– Xôi chiên phồng lá dứa của thực phẩm Đông Đô là sự kết hợp của gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa, nước cốt dừa, bột lá dứa cùng với gia vị khi chiên lên bánh có màu xanh của lá dứa, vàng vàng của gạo nếp chiên. Khi thưởng thức vỏ bánh giòn bên trong bánh mềm dẻo thơm bùi, ngọt dịu béo ngậy rất ngon.
– Xôi chiên phồng cốt dừa hiệu Đôi Đũa Vàng tự hào là sản phẩm của người Việt, tự nhiên an toàn và dinh dưỡng cho sức khỏe. Xôi chiên phồng cốt dừa là sản phẩm đã đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020, chứng nhận ISO 22000 : 2005.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Giã đông xôi chiên phồng cốt dừa-lá dứa ở ngăn mát tủ lạnh (5 – 10°C) trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ trước khi sử dụng.
Cắt theo đường khía trên sản phẩm.
– Sản phẩm được chiên(rán) ngập trong dầu ăn đun sôi, chiên(rán) đến khi xôi chiên phồng song hỷ có màu vàng đều hai mặt.
Ăn ngon hơn khi còn nóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.