Chả Cốm Chay Đôi Đũa Vàng 230g
64,000₫
Chả Cốm Chay Đôi Đũa Vàng 230g Thơm Mùi Cốm Đạm Đầu Nành Mềm Dai Ngon Miêng, Thực Phẩm Chay Ăn Kiêng Cung Cấp Chất Xơ
Mô tả
THÔNG TIN CHẢ CỐM CHAY
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l Protein ≥ 3%
– H/l Lipit ≥ 0.5%
– H/l Gluxit ≥ 20%
– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng
– Khối lượng tịnh: 230g/gói
– Thành phần: Đạm đậu nành, dầu ăn, cốm…
– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
– Bảo quản ở nhiệt độ -18℃.
CÁCH BẢO QUẢN CHẢ CỐM CHAY
– Đồ chay sau khi sơ chế và chế biến đã được cấp đông siêu tốc để ngăn cản sự phát triển của mốc, nấm và làm chậm quá trình phân hủy và thời gian sử dụng được kéo dài.
– Nhiệt độ thích hợp để lưu trữ thực phẩm đông lạnh là – 18 độ C trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông. Và bạn cũng cần chú ý những bí quyết sau:
– Không để nhiều thực phẩm trong ngăn đông sẽ làm thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo, mất đi độ ngon cùng dinh dưỡng.
– Rã đông chả cốm bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh từ 7-8h đồng hồ để hương vị vẫn vẹn nguyên.
– Không tái cấp đông sản phẩm bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Cắt bỏ lớp túi PA bao bên ngoài để chả cốm bớt lạnh.
Bước 2: Chiên ngập dầu chả cốm ở nhiệt độ 150 – 160 độ C (chỉnh lửa vừa) trong thời gian từ 4 đến 5 phút, đến khi lớp vỏ ngả màu nâu vàng là được.
Bước 3: Thấm bớt dầu trên chả cốm và thưởng thức với tương ớt, tương cà.
Ngoài ra, bạn có thể chiên chả cốm chay bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 160 độ C (5 phút). Sau đó chỉnh lại bếp ở nhiệt độ 180 độ C (7 phút). Món chả cốm nhân mềm mọng, bùi bùi của hạt cốm và lớp vỏ se giòn xứng đáng là món ăn tinh hoa của Hà Nội thủ đô.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.