Chả giò hải sản
41,000₫
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 0.5%
- H/l Lipit ≥ 0.05%
- H/l Gluxit ≥ 20%
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Mô tả
Sau khi mua chả giò hải sản thương hiệu Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể chế biến được luôn.
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (5÷6) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ bên ngoài có màu vàng đều.
Vớt chả giò ra đĩa. Bạn có thể dùng thêm chút rau thơm, rau xà nách để trang trí và ăn kèm cùng sản phẩm.
Chả giò hải sản sẽ ngon hơn khi chấm cùng tương ớt hoặc nước chấm chua ngọt.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.