image

Sản phẩm

Đôi Đũa Vàng cung cấp hơn 5000 siêu thị, cửa hàng tiện ích, bách hóa trên toàn quốc như: Vinmart, Big C, Lotte, AEON, Lan Chi, Coopmart.

Chả Mực Giã Tay Đôi Đũa Vàng 480g

270,000

Chả Mực Giã Tay Đôi Đũa Vàng 480g Mực Tươi 100% Dai Giòn Tươi Ngon Thơm Lừng, Siêu Nhiều Dinh Dưỡng An Toàn Thực Phẩm

Mô tả


THÔNG TIN CHẢ MỰC GIÃ TAY
– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng
– Khối lượng tịnh: 480g/gói
– Thành phần: Thịt mực, thịt cá, thịt gà, bột lòng trắng trứng, hành, tỏi, nước mắm…
– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
– Bảo quản ở nhiệt độ -18℃.

MÔ TẢ CHẢ MỰC GIÃ TAY ĐÔI ĐŨA VÀNG
– Chả mực giã tay vốn là đặc sản ẩm thực nổi tiếng của các vùng ven biển Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu từ những con mực mai giòn dai, tươi ngon, ngọt thịt loại chả này luôn có sức lôi cuốn với tất cả thực khách trên mọi miền đất nước.
– Calo chả mực giã tay khoảng 260 – 300 calo. Trong 100g chả mực giã tay có 60g đạm, 4g chất béo và các khoáng chất vi lượng cần thiết như mangan, sắt, kẽm, testosterone mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như: cải thiện sinh lý đàn ông, tăng cơ giảm mỡ, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHẢ MỰC GIÃ TAY ĐÔI ĐŨA VÀNG
– Chả mực được làm từ mực tươi 100% và chế biến bằng cách dùng chày giã vừa tay nên vẫn giữ được miếng thịt mực lợn cợn to to giúp thực khách cảm nhận được vị dai giòn và sần sận. Bên cạnh đó, miếng chả được quyện vào nhau nhưng lại không bị xốp, chắc thịt nên cắn ngập miệng rất ngon.
– Còn chả mực xay được cho vào cối cùng các hương liệu và xay nhuyễn. Tuy vẫn giữ được vị ngon đặc trưng của thịt mực nhưng không dai giòn bằng. Việc xay nhuyễn khiến cho miếng chả bị xốp, không chắc đặc bằng.

CÁCH BẢO QUẢN
– Đối với chả muốn ăn luôn thì nên cho vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ – 4 độ (bảo quản được 5 đến 7 ngày).
– Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông chuyên biệt ở nhiệt độ – 18 độ C (Bảo quản được 6 tháng).
Tuy chả mực có thể bảo quản được lâu nhưng vẫn nên chế biến thành món ăn sớm để ngăn sự biến đổi của các chất dinh dưỡng. Khi bảo quản chung với các thực phẩm khác nên đóng gói thật kỹ để tránh mùi tanh của hải sản đông lạnh bị ảnh hưởng đến các thực phẩm khác.

Thông tin thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Mực Giã Tay Đôi Đũa Vàng 480g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *