Giò Lụa Chay Đôi Đũa Vàng 480g
85,000₫
Giò Lụa Chay Đôi Đũa Vàng 480g Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe Nhiều Vitamin, Thực Phẩm Chay Kiểm Soát Cân Nặng Ít Calo
Mô tả
THÔNG TIN GIÒ LỤA CHAY
– Không dùng cho những người bị ứng với thành phần của sản phẩm
– Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng
– Không tái đông sản phẩm
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l Protein ≥ 3%
– H/l Lipit ≥ 0.5%
– H/l Gluxit ≥ 20%
– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng
– Khối lượng tịnh: 480g/gói
– Thành phần: Bột mì, bột lòng trắng trứng, nước mắm chay, dầu ăn, đường kính… Bên cạnh đó, cũng có thể làm chả lụa chay từ nấm hương, đậu xanh, nấm mèo, tàu hủ ky… Gia vị sử dụng chính trong món này là bột tiêu sọ, bột tỏi có công dụng dễ tiêu hóa và phảng phất mùi thơm nhẹ dễ ăn.
– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000
– Bảo quản ở nhiệt độ -18℃.
GIÒ LỤA CHAY BAO NHIÊU CALO
– Theo Viện dinh dưỡng Quốc gia, trong 100gr giò lụa chay chứa khoảng 130 calo, thấp hơn 10 – 20% so với mức calo của chả lụa thịt. Để cảm thấy no người trưởng thành thường ăn khoảng 400 – 500gr giò lụa chay trong một bữa. Đây là một mức calo khá thấp nên có thể kết luận ăn giò lụa chay không béo mà còn có một số tác dụng như:
– Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin nhóm B, vitamin nhóm E, selen, manga, natri, sắt, đạm bột mì (tỉ lệ 21 – 22%) cùng nhiều nguyên tố vi khoáng nên rất hợp với những người ăn chay trường và người bị dị ứng với các thực phẩm từ đậu nành.
– Kiểm soát cân nặng bởi lượng đạm thực vật dồi dào, không chứa nhiều calo như đạm động vật.
– Ổn định nồng độ cholesterol, ung thư huyết áp và tránh các bệnh lý tim mạch, nguy cơ đột quỵ… và có thể nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật hiệu quả.
– Tuy nhiên, giò lụa chay ngon và tốt cho sức khỏe chỉ khi được tiêu thụ một cách hợp lý (khoảng 2 – 3 lần/tuần) và giò lụa chay vẫn sẽ gây béo nếu bạn ăn quá nhiều hoặc chế biến nhiều dầu mỡ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.