Khoai lang kén
56,000₫
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 0.5%
- H/l Lipit ≥ 0.05%
- H/l Gluxit ≥ 20%
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Mô tả
Sau khi mua khoai lang kén, không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Thả bánh vào chảo và chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ 5 – 6 phút hoặc chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chín vàng đều.
Vớt bánh ra đĩa và thưởng thức. Hương vị của bánh khoai ngon đậm đà hơn khi dùng với tương cà hoặc tương ớt.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.