Khoai Tây Chiên Cọng Đôi Đũa Vàng 400g
58,000₫
Mô tả
THÔNG TIN VỀ KHOAI TÂY CHIÊN ĐÔI ĐŨA VÀNG
– Thành phần: Khoai tây ( ≥ 90%), dầu ăn, chất điều chỉnh độ axit: Dinatri diphotsphate (INS – 450i)
– Khối lượng: 400 gram, 800 gram
– Thương hiệu: ĐÔI ĐŨA VÀNG
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l Gluxit ≥ 5%
– H/l Lipit ≥ 0.1%
– H/l Protein ≥ 1%
Công nghệ sản xuất: Nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Mỹ
Chứng nhận:
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Sau khi mua sản phẩm khoai tây chiên nhà Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
– Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
– Sau đó, cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu vàng đều hai mặt.
– Cuối cùng, bạn vớt khoai ra đĩa cho ráo mỡ rồi thưởng thức. Món khoai tây chiên nhà Đôi Đũa Vàng sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà.
– Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SẢN PHẨM
– Giá khoai tây đông lạnh rẻ hơn nhưng chất lượng lại tốt hơn. Khi chiên lại sẽ nhanh giòn, tiết kiệm được công sức và nhiên liệu.
– Sau khi rã đông và chiên lên khoai tây chiên đông lạnh không bị nát, không kết dính, cho thành phẩm cuối cùng đẹp mắt hơn so với khoai tây tươi.
– Bề ngang sợi khoai dài 7mm – độ dày thích hợp để sợi khoai giòn vàng.
– Khoai tây đông lạnh sau khi chiên và để nguội vẫn giữ được độ giòn, không bị ngấm quá nhiều dầu mỡ.
– Có thể bảo quản khoai tây chiên đông lạnh trong thời gian dài thoải mái
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Sành ăn bánh phomai thịt gà của Đôi Đũa Vàng
Mỗi đợt hàng của Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.