Giò lụa chay
52,000₫
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 10%
- H/l Lipit ≥ 0.5%
- H/l Gluxit ≥ 10%
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
- Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
- Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Mô tả
Sau khi mua giò lụa chay thương hiệu Đôi Đũa Vàng về, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
Chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (lửa vừa) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút hoặc chiên cho đến khi lớp vỏ có màu nâu vàng.
Vớt gà viên ra đĩa và để cho ráo mỡ rồi thưởng thức.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hấp cách thủy, kho, sốt cà chua hoặc có thể chế biến tùy theo ý thích của mình.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.