image

Cẩm nang vào bếp

Nhà cung cấp cá hồi đông lạnh, đóng gói Đôi Đũa Vàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Cá hồi là thực phẩm vừa ngon vừa mang lại giá trị dinh dưỡng. Vì thế, các cơ sản cung cấp cá hồi đã bảo quản bằng cách đông lại do nhu cầu sử dụng cá hồi ngày càng tăng. Điều đó lại khiến nhiều khách hàng lo lắng bởi không biết cá hồi đông lạnh có đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon như cá hồi sống hay không? Do đó, nhà cung cấp cá hồi đông lạnh, đóng gói Đôi Đũa Vàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Cá hồi đông lạnh, đóng gói có tốt không?

Hầu hết người tiêu dùng thường đánh giá thực phẩm đông lạnh không tốt bằng thực phẩm tươi. Tuy nhiên. đánh giá này chưa đúng. Bởi cá hồi đông lạnh vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và hàm lượng các chất dinh dưỡng nếu thực phẩm được đóng gói và bảo quản đúng cách. Cá thường được đông lạnh ngay sau khi khai thác nên các chất dinh dưỡng được giữ hoàn toàn nguyên vẹn, thậm chí là hơn cả cá tươi sống. Do đó, cá hồi đông lạnh vẫn tốt và ngon như cá hồi tươi sống.

Tuy nhiên, các hồi đông lạnh chỉ thật sự tốt khi chúng được nấu chín. Do đó, những món ăn được chế biến từ cá hồi sống thì không nên sử dụng cá hồi đông lạnh bởi chúng không đảm bảo được sức khỏe cho cơ thể.

Quy trình cấp đông và bảo quản cá hồi đông lạnh

Để cá hồi luôn được tươi ngon, nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn kéo dài thời gian bảo quản bằng phương pháp đông lạnh. Vậy một quy trình đông lạnh như thế nào là tiêu chuẩn đối với cá hồi?

Cá hồi sau khi nhập khẩu sẽ được sơ chế và được đóng gói trong bao bì. Sau đó, cá sẽ được đem đi cấp đông ở nhiệt độ phù hợp nhằm giúp bảo đảm độ tươi và chất dinh dưỡng. Nhiệt độ tiêu chuẩn thường là -18 độ C.

Ngoài quy trình cấp đông, cách bảo quản cá hồi cũng cần được chú trọng và quan tâm nếu như bạn muốn cá luôn được tươi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản hợp lý dẫn đến thực phẩm hỏng và không thể sử dụng. Dưới đây là các cách bảo quản cá hồi đúng:

  • Cá hồi sau khi mua về cần được ướp lạnh hoặc đem vào ngăn đá tủ lạnh. Cách này khá phổ biến và được áp dụng đối với cá hồi, kể cả các thực phẩm đông lạnh khác. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng trong vòng 24 tiếng nếu như áp dụng cách này đối với cá hồi.
  • Đối với số lượng cá hồi lớn, bạn cần cho vào ngăn đông tủ lạnh ngay khi mua về. Với cách này, bạn có thể dễ dàng bảo quản cá hồi lâu hơn nhưng nên sử dụng trong vòng 3 tháng là tốt nhất. Cách này phù hợp với những người muốn mua dự trữ hay không có thời gian đi chợ.

Cá hồi đông lạnh tại Đôi Đũa Vàng

Không chỉ quy trình đông lạnh hay đóng gói tiêu chuẩn , địa chỉ mua cá hồi uy tín cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Nhà cung cấp cá hồi đông lạnh, đóng gói Đôi Đũa Vàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với tất cả mọi người. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp cá hồi đông lạnh đông lạnh tươi ngon số 1 Việt Nam

Cá hồi cắt khúc

Cá hồi cắt khúc Đôi Đũa Vàng

Bạn sẽ không phải gặp khó khăn và tốn thời gian vào quá trình sơ chế. Vì thế, cá hồi cắt khúc chính là sản phẩm tuyệt vời mang lại sự tiện lợi và giải pháp tối ưu dành cho các bà mẹ nội trợ. Đồng thời, cá hồi được cắt đều, cố định và có màu hồng đẹp. Đối với cá hồi cắt khúc, bạn có thể dùng để chế biến các món cháo, chiên hoặc nướng đều rất phù hợp. Cá hồi cắt khúc có giá 184.000 đồng/240gr.

Cá hồi phi lê

Cá hồi fillet

Đây là sản phẩm bán chạy thứ hai tại công ty Đôi Đũa Vàng chúng tôi. Những miếng cá hồi được cắt cẩn thận dọc theo xương sống của cá và được loại bỏ hết toàn bộ xương bên trong. Do đó, sản phẩm này rất phù hợp đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Sản phẩm có giá 126.000 đồng/185gr.

Mua cá hồi đông lạnh, đóng gói Đôi Đũa Vàng ở đâu?

Công ty thực phẩm Đôi Đũa Vàng là nơi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cá hồi đông lạnh Hà Nội khắp mọi nơi trên đất Việt Nam. Sản phẩm được phân phối khắp tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn như: Vinmart, Aeon, Big C, Coopmart,…Do đó, bạn có thể dễ dàng mua và tìm kiếm cá hồi đông lạnh Đôi Đũa Vàng tại bất cứ địa điểm nào mà bạn đang sinh sống.

Ngoài ra, bạn có thể đặt ship tận tại trang web doiduavang.com hoặc các ứng dụng chợ được liên kết trực tiếp với các siêu thị. Với cách này, bạn sẽ không cần di chuyển nhiều nơi nhưng vẫn mua được cá hồi tươi sống.

Trên đây là toàn bộ thông tin về có nên ăn cá hồi đông lạnh và cá hồi đông lạnh giá rẻ. Qua đó, các bạn hãy lựa chọn mua sản phẩm chất lượng tại nhà cung cấp cá hồi đông lạnh, đóng gói Đôi Đũa Vàng. Hãy chọn mua cá hồi tại Đôi Đũa Vàng để mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *