image

Cẩm nang vào bếp

Nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ Đôi Đũa Vàng

Thực phẩm đông lạnh đang là xu thế khi xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống diễn ra nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, thương hiệu Đôi Đũa Vàng đã cho ra đời các dòng sản phẩm đông lạnh chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và là nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch như: Vinmart, Vinmart+, Aeonmall…. 

1.Những ưu điểm khi sử dụng thực phẩm đông lạnh Đôi Đũa Vàng

1.1. Nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Với thị trường thực phẩm có nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay, Đôi Đũa Vàng đã chọn cho mình một lối đi bền vững và xuất phát bằng những sản phẩm đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập từ những nhà cung ứng uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là những đối tác cung ứng có cơ sở tại Châu Âu, nơi có khí hậu trong lành và môi trường sống lành mạnh sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Các nhà cung cấp nguyên liệu thuộc hệ thống thương hiệu Đôi Đũa Vàng cũng được tuyển chọn và giám một cách khắt khe, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm một cách công khai, minh bạch và đảm bảo chất lượng nguyên liệu ngay từ bước đầu tiên. 

Kinh doanh các sản phẩm thịt đông lạnh của Đôi Đũa Vàng, bạn sẽ không còn mối lo ngại về nguồn cung nguyên liệu bởi các mặt hàng được bày bán trên hệ thống đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo đảm chất lượng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. 

1.2. An toàn – tiện lợi theo tiêu chuẩn HACCP

HACCP ( Hazard Analysis and Critical Control Points- Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), hiểu đơn giản là những nguyên tắc được sử dụng trong thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.  Một đơn vị kinh doanh thực phẩm khi được cấp giấy chứng nhận HACCP sẽ được chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chứng nhận das

Chứng nhận ISO

Trải qua nhiều những quy chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt, Đôi Đũa Vàng đã xuất sắc trở thành thương hiệu được cấp giấy chứng nhận HACCP, chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với tất cả các mặt hàng bày bán trên hệ thống và giúp củng cố niềm tin với người tiêu dùng về mặt hàng an toàn cho sức khỏe. 

Ngoài ra, chứng nhận HACCP cũng giúp người tiêu dùng hiểu và lựa chọn sản phẩm một cách an toàn và tiện lợi hơn. Không còn phải băn khoăn, suy nghĩ về nơi cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh đảm bảo chất lượng mà chỉ với vài theo tác đơn giản trên website đặt hàng trực tuyến hay thông qua các cửa hàng bán lẻ là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được nguồn hàng chất lượng của Đôi Đũa Vàng. 

1.3. Giá cả phù hợp

Bên cạnh những mối quan tâm về nguồn gốc xuất xứ thì giá cả của sản phẩm cũng là một điểm khiến nhiều người quan tâm. Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, Đôi Đũa Vàng không chỉ mong muốn đem tới nguồn thực phẩm tươi ngon mà giá cả cũng rất hợp với ví tiền của nhiều gia đình Việt cũng như những chính sách giá đãi ngộ hấp dẫn đối với các thương buôn và các chuỗi cửa hàng bán lẻ.

2. Đôi Đũa Vàng – Đơn vị sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc.

Nhà cung cấp thịt bò đông lạnh

Được ra đời vào tháng 7 năm 2001, tính đến nay thương hiệu Đôi Đũa Vàng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm đông lạnh. Không ngừng cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Đôi Đũa Vàng đã đạt được nhiều thành tựu và gây dựng được niềm tin lớn đối với người tiêu dùng khi đạt giải thương Hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2020, tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005 và nhiều thành tựu khác. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm giá sỉ cho miền Bắc hay các khu vực nhỏ lẻ như khi mới thành lập, Đôi Đũa Vàng hiện đã từng bước mở rộng thị trường và trở thành nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ cho siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch với quy mô trên toàn quốc như: Vinmart, Vinmart+, Aeonmall,… Việc mở rộng thị trường giúp người tiêu dùng được tiếp cận một cách dễ dàng hơn với thực phẩm sạch và là nơi cung cấp uy tín với giá sỉ cho các cửa hàng bán lẻ. 

3. Sản phẩm Đôi Đũa Vàng phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt

Có thể ví Đôi Đũa Vàng giống như một siêu thị thu nhỏ chuyên kinh doanh các mặt hàng đông lạnh chất lượng cao. Các sản phẩm của thương hiệu rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu đổi món mỗi ngày của người Việt và có thể biến thành nhiều món ăn khác nhau. 

Một số sản phẩm có thể kể đến như: thịt ba chỉ bò, gầu bò, bắp bò,… Đây đều là những loại thực phẩm dễ chế biến, được nhiều người tin dùng và yêu thích trên mỗi mâm cơm Việt. 

Ba chỉ bò nhập khẩu

Còn nếu bạn là một bà mẹ nội trợ đang tìm mua sản phẩm có có nhiều chất dinh dưỡng và hợp vị với cả gia đình, sao không thử sản phẩm cá hồi cắt khúc hay cá trứng thơm ngon đến từ thương hiệu Đôi Đũa Vàng?

Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo tại website: doiduavang.vn để biết thêm các thông tin về các loại sản phẩm. 

Đôi Đũa Vàng – Nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ cho siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời của bạn! 

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh – Quận Đống Đa – Thành Phố Hà Nội.

Nhà máy: Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 097.905.2805

Emai: info@doiduavang.vn

Hotline: 1900.63.60.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *